Thiết kế nhà đẹp tại Nam Định

Công ty TNHH Tư vấn thiết kế Kiến trúc & Nội thất Smallhome là công ty chuyên thiết kế và thi công kiến trúc - nội thất theo nhiều phong cách như phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại,... Công ty được thành lập từ những năm 2008 hình thành cùng đội ngũ kỹ sư xây dựng đã xây dựng nên các công trình có quy mô như hoàn thiện khu chung cư Hòa Bình, khu đô thị Times City Hà Nội, khu nhà ở cho công nhân viên tại Thổ Quan - Khâm Thiên - Hà Nội và hàng loạt các Biệt thự, Lâu đài, Dinh thự, Khách sạn, Tổ hợp khu đô thị,... lớn nhỏ khác trải dài trên khắp cả nước. Khát khao của chúng tôi là kiến tạo nên những công trình sang trọng, độc đáo, tạo đẳng cấp theo nhiều phong cách để phù hợp với không gian, thời tiết và khí hậu tại Việt Nam và phù hợp với xu hướng thiết kế kiến trúc trên toàn thế giới.

Với lợi thế của một đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo, giàu kinh nghiệm thực tế, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Kiến trúc & Nội thất Smallhome mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm độc đáo và đẳng cấp, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành vô cùng hợp lý. Mọi chi tiết đều được tính toán cân nhắc kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhất với từng loại hình không gian và vị trí công năng của từng sản phẩm.

DỊCH VỤ CHÍNH

Thiết kế Kiến trúc - Nội thất: Hệ thống các công trình của chúng tôi dải khắp cả nước cùng đội ngũ kiến trúc sư với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc - Nội thất với những công trình như Biệt thự, Lâu đài - Dinh thự, Nhà phố, Khách sạn, Khu đô thị,... Quý khách hàng sẽ được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ và trao đổi những hình ảnh mô phỏng của căn nhà từ phối cảnh 2D, phối cảnh 3D.

công ty thiết kế nhà đẹp tại nam định

công ty thiết kế nhà đẹp tại nam định-2

công ty thiết kế nhà đẹp tại nam định-3

Thi công công trình : Đội thi công gồm những thành viên kì cựu trong nghề, với chục năm kinh nghiệm trong việc thi công nhà ở và nội thất, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những điều tốt nhất.

Sản xuất đồ gỗ công nghiệp và đồ gỗ tự nhiên: Chúng tôi có các xưởng sản xuất gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên lớn nhất miền Bắc như xưởng gỗ công nghiệp ở Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội và xưởng gỗ tự nhiên ở Ý Yên - Nam Định cùng thiết bị máy móc hiện đại và nguồn nhân công hùng mạnh để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.


Xây nhà trọn gói: Thiết kế và thi công Kiến trúc - Nội thất trọn gói bao gồm thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công phần thô và thi công hoàn thiện.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Trong vòng những năm tới chúng tôi sẽ có mặt trên khắp thị trường cả nước. Với mục tiên đi đầu về thiết kế - thi công kiến trúc, nội thất Smallhome mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng, độc đáo và phù hợp nhất với mỗi nhu cầu của khách hàng. Smallhome phấn đấu trở thành một công ty thiết kế - thi công nội, ngoại thất có uy tín, tận tình và đưa thương hiệu Việt Nam vươn tầm thế giới.

Sứ mệnh: Với sứ mệnh mang lại không gian sống hiện đại, sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống, giá trị ngôi nhà bền đẹp cùng thời gian,

Đối với khách hàng: Khách hàng luôn là bạn, luôn là người thân của chúng tôi; niềm vui của khách hàng trong ngôi nhà mơ ước chính là niềm hạnh phúc mà chúng tôi mong muốn. Luôn chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thiện bàn giao sản phẩm công trình, luôn lắng nghe những đóng góp, thắc mắc của khách hàng.

Đối với cán bộ - nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ nhân viên không ngừng nâng cao năng lực và phát triển chuyên môn.

Đối với xã hội cộng đồng: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Đối với cổ đông và đối tác: Nâng cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, gia tăng giá trị, xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh và bền vững.