Thi công trọn gói nhà phố 4 tầng phong cách Hiện đại

Đăng bởi Kiến Trúc & Nội Thất Smallhome
08/01/ 2024
98 lượt xem

Trong suốt những năm vừa qua, từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại, Kiến trúc & Nội thất Smallhome đã thiết kế và thi công trọn gói rất nhiều công trình biệt thự cũng như công trình nhà phố, nhận được sự tin tưởng cùng sự hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng. Mỗi mẫu thiết kế của Smallhome là một phong cách kiến trúc đặc biệt khác nhau, được thiết kế theo tính cách cùng công năng yêu cầu của mỗi gia chủ.

Trong bài viết hôm nay, Smallhome muốn chia sẻ cho các bạn quá trình thi công trọn gói nhà phố 4 tầng phong cách Hiện đại tại Quảng Ninh do Kiến trúc & Nội thất Smallhome thiết kế và thi công trọn gói nhé. Ngôi nhà này là tâm huyết của chủ đầu tư, nên khi được Smallhome bàn giao chìa khóa ngôi nhà, gia đình chị Miên vô cùng hạnh phúc và hài lòng.

Phương ản thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách Hiện đại

Ngay sau khi nhận được sự tin tưởng của gia đình chị Miên tại Móng Cái - Quảng Ninh, KTS Smallhome đã lên ý tưởng thiết kế mặt bằng công năng theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Qua những lần trao đổi, chỉnh sửa, đi đến thống nhất cuối cùng thì phương án thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách Hiện đại cũng được 2 bên lựa chọn.

Không giống các mẫu thiết kế biệt thự có diện tích đất khá rộng thì không gian kiến trúc của nhà phố thường có những hạn chế về mặt diện tích hẹp, yêu cầu phía xây dựng và thi công phải có phương án thiết kế, thi công một cách hợp lý để đảm bảo được mọi công năng đầy đủ cho ngôi nhà.

Sở hữu ưu thế là mặt tiền rộng 9m, Smallhome đã tận dụng được các ưu điểm để tôn lên vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung cho ngôi nhà phố theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư. Đồng thời, mọi kiến trúc không gian vẫn được đảm bảo xây dựng một cách tốt nhất.

Thi công trọn gói nhà phố 4 tầng phong cách Hiện đại

Để hiểu rõ hơn về quá trình thi công, mời các bạn xem qua hình ảnh thi công thực tế nhà phố 4 tầng do Kiến trúc & Nội thất Smallhome thi công sẽ hiểu rõ hơn về kỹ thuật thi công cũng như đảm bảo tiến độ thi công tổng thể của ngôi nhà. Từ cái nhìn trực quan của chủ đầu tư sẽ quyết định nhà thầu thiết kế và thi công cho ngôi nhà tương lai của mình nhé.

Đơn vị thiết kế và thi công trọn gói uy tín

Biến khuyết điểm thành ưu điểm, biến những hạn chế thành những điều không tưởng, đó chính là bản lĩnh và khả năng xây dựng cũng như thiết kế, thi công của đội ngũ KTS Future Home. Không phải công ty kiến trúc nào cũng có thể làm được điều đó và Kiến trúc & Nội thất Smallhome hoàn toàn tự hào về những công trình mà chúng tôi đã mang đến cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế và thi công trọn gói có uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ trực tiếp với Smallhome, chúng tôi sẽ hiện thực hóa ý tưởng của các bạn, biến căn nhà mơ ước của các bạn trở thành hiện thực.

Chi nhánh văn phòng:

► VP Hà Nội: BT56 - TT3C Khu BT Quốc Hội - 258 Lương Thế Vinh Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

► VP Nam Định: 120 Nguyễn Văn Trỗi - P. Trần Quang Khải - TP. Nam Định

► VP Quảng Ninh: Khu Hồng Phong - Đại Lộ Hòa Bình - Ninh Dương - Móng Cái - Quảng Ninh

► VP Đà Nẵng: 427-Trần Cao Vân - Xuân Hà - Thanh Khê- Đà Nẵng

Liên hệ:

KIẾN TRÚC & NỘI THẤT SMALLHOME : Sáng tạo không gian - Nâng tầm cuộc sống!

Để lại nhận xét của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Yêu cầu tư vấn của Bạn sẽ được gửi tới Kiến Trúc Sư SmallHome sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...