Thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật tại Nam Định

Đăng bởi Kiến Trúc & Nội Thất Smallhome
23/07/ 2020
866 lượt xem
Chia sẻ
Thông tin công trình
Chủ đầu tư : Anh Tuyên
Thể loại công trình : Biệt thự 2 tầng
Tổng diện tích : 12m x 14,5m
Năm thực hiện : 2019
Địa chỉ : Hải Hậu - Nam Định
Số tầng : 2 Tầng
Đơn vị thiết kế : SMALL HOME

Nam Định là một tỉnh thành đang phát triển cũng là nơi gần đầy Smallhome chúng tôi nhận được rất nhiều gia đình nhờ tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật tại Nam Định, họ có rất nhiều ý tưởng đa phần trong đó đều thích những kiến trúc tân cổ điển với vẻ cầu kỳ và sang trọng tôn lên sự thanh cao và lịch sự cho vẻ bê ngoài đầy cuốn hút.

Sau khi qua trao đổi với Anh Đằng thì Kiến Trúc & Nội Thất Smallhome đưa phối cảnh 3D dựng theo ý tưởng của gia đình anh đằng về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật tại Nam Định sang trọng và không gian sân thoáng mát như ý của gia đình.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-nhat-tai-nam-dinh-2

Mang cho mình phong cách hiện đại nên mọi chi tiết đều được pha lẫn giữa cổ điển tạo ra sự hài hòa và cân đối cho cả công trình. Kiến trúc nay mang lại cho gia chủ cũng như người nhìn thấy được những kiến trúc vừa quen mắt vừa lạ lẫm làm cho mọi người khó lòng mà rơi mắt ra được.

Biệt thự 2 tầng mái nhật được chia 2 tầng riêng biệt với mỗi tầng phòng khác nhau. Tầng 1 với phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn cũng có thể đây là nơi sinh hoạt chung của gia đình với đầy đủ tiện nghi xung quanh. Tầng 2, với phòng ngủ và nhà thờ, phòng tắm. Không gian sân rộng rãi và đẹp hòa mình với thiên nhiên.

Việc sử dụng thiết kế mái nhật được kiến trúc sư Smallhome cách điệu hơn với nhưng ô cửa sổ nhỏ trên mái giúp thông thoảng hơn cho bên trong ngồi nhà cũng làm tăng vẻ đẹp hơn cho phần mái. Loại mái thái này giúp ngôi nhà chống nóng, cao ráo hơn, chống ẩm mốc tốt hơn. Phần mái thái thanh cao và thanh thoát giúp ngồi nhà toát ra vẻ đẹp hơn.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-nhat-tai-nam-dinh-2-1

thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-nhat-tai-nam-dinh-3

thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-nhat-tai-nam-dinh-4

Để lại nhận xét của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Yêu cầu tư vấn của Bạn sẽ được gửi tới Kiến Trúc Sư SmallHome sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...