Thiết kế biệt thự tại Nam Định

Đăng bởi Kiến Trúc & Nội Thất Smallhome
25/07/ 2020
582 lượt xem
Chia sẻ
Thông tin công trình
Chủ đầu tư : Kiến Trúc & Nội Thất Smallhome
Thể loại công trình : Tư vấn thiết kế nhà đẹp
Tổng diện tích : 500m2
Năm thực hiện : 2021
Địa chỉ : 120 Nguyễn Văn Trỗi - Nam Định
Số tầng : 2 Tầng
Đơn vị thiết kế : SMALL HOME

Công ty Kiến trúc & Nội thất Smallhome chuyên thiết biệt thự, lâu đài ở tại Nam Định đẹp, đẳng cấp. Tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, biệt thự nhà vườn…

Nếu bạn muốn, chúng tôi sẵn sàng đưa bạn đi thăm quan thực tế những công trình thiết kế và thi công biệt thự ở tại Nam Định được thực hiện bởi đội ngũ Kiến trúc Smallhome.

biet-thu-tan-co-dien-tai-nam-dinh-1-1

biet-thu-3-tang-tan-co-dien-tai-nam-dinh2

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Nam Định

biet-thu-san-vuon-tai-nam-dinh3

Biệt thự sân vườn tại Nam Định.

biet-thu-hien-dai-tai-nam-dinh4

biet-thu-hien-dai-nam-dinh-5

Biệt thự hiện đại tại Nam Định.

biet-thu-2-tang-tan-co-dien-tai-nam-dinh-6

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Nam Định

Nam Định là một tỉnh nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ. Trong những năm gần đây, nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà biệt thự tại Nam Định có xu hướng gia tăng. Theo thống kê từ Sở Xây dựng Nam Định thì số lượng nhà biệt thự đang tăng lên với nhiều mẫu thiết kế đẹp, độc đáo. Có thể dễ dàng bắt gặp những thiết kế biệt thự vườn, biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, 4 tầng… với đa dạng những phong cách thiết kế như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, Á Đông, kiểu Pháp, kiểu Đông Dương… Nam Định cũng là địa phương nổi tiếng với nhiều lâu đài siêu khủng, biệt thự siêu khủng, biệt thự nghìn tỷ.

Những điều cần biết khi thiết kế nhà biệt thự ở Nam Định

Biệt thự là tổng thể không gian nhà gồm sần vườn, cảnh quan kiến trúc ngoại thất, nội thất với diện tích đủ lớn và riêng biệt với các công trình xung quanh. Phía trong nhà biệt thự có các không gian sinh hoạt chung, không gian riêng cho từng thành viên cũng như từng công năng riêng biệt. Và những ngôi nhà đẳng cấp không thể thiếu những thiết kế đẳng cấp đi kèm.

thiet-ke-biet-thu-tai-nam-dinh-7

Một mẫu thiết kế biệt thự đẹp cần có sự hài hòa với thiên nhiên và khung cảnh xung quanh. Vì là một trong những loại kiến trúc nhà đặc biệt nên việc thiết kế và thi công biệt thự không đơn giản như các dạng nhà ở khác. Với mỗi thiết kế biệt thự đòi hỏi người kiến trúc sư phải có chuyên môn cao và sự sáng tạo. Quá trình thi công cũng cần những kỹ sư, đội ngũ thi công có kinh nghiệm, am hiểu về kiến trúc và nội thất biệt thự mới có thể tạo ra những căn biệt thự hoàn mỹ theo ý muốn khách hàng.

Quy trình thiết kế biệt thự tại Nam Định

Hầu hết các công ty tư vấn thiết kế biệt thự tại Nam Định sẽ thực hiện theo trình tự sau:

♦ Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn thiết kế, thống nhất quy trình làm việc, báo giá thiết kế.

Công ty thiết kế biệt thự sẽ khảo sát hiện trạng, thống nhất yêu cầu thiết kế. KTS tư vấn nhu cầu thiết kế, tư vấn định hướng phong cách kiến trúc và thống nhất quy trình làm việc. Báo giá thiết kế cho khách hàng.

thiet-ke-biet-thu-tai-nam-dinh-8

♦ Bước 2: Thiết kế phương án mặt bằng, phối cảnh mặt tiền:

Sau khi thống nhất quy trình làm việc, giá thiết kế khách hàng tạm ứng chi phí cho công ty thiết kế. Đây là cơ sở để công ty thiết kế triển khai phương án mặt bằng các tầng theo Phong thủy và phối cảnh mặt tiền.

thiet-ke-biet-thu-tai-nam-dinh-9

♦ Bước 3: Thống nhất phương án mặt bằng và phối cảnh

+ Trình bày và thống nhất với khách hàng về phương án mặt bằng các tầng. Thực hiện các chỉnh sửa (nếu có).

+ Sau khi thống nhất mặt bằng tiến hành dựng phương án phối cảnh để khách thêm lựa chọn.

Tiến hành chỉnh sửa, phát triển phương án chọn và đi đến thống nhất phối cảnh.

♦ Bước 4: Ký kết hợp đồng chính thức.

Khách hàng sẽ thanh toán số % giá trị hợp đồng tùy thuộc chính sách từng công ty. Thực hiện sau khi đã thống nhất phương án mặt bằng và phối cảnh. Công ty thiết kế sẽ bắt đầu triển khai thiết kế chi tiết gồm các phần kiến trúc – kết cấu – điện nước; bản vẽ phối cảnh nội thất, bản vẽ chi tiết nội thất; phối cảnh và chi tiết tiểu cảnh, sân vườn

thiet-ke-biet-thu-tai-nam-dinh-10

♦ Bước 5: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế phần kiến trúc. Đồng thời, khách hàng thanh toán phần còn lại của giá trị hợp đồng.

♦ Bước 6: Giám sát tác giả: Tư vấn giải đáp thắc mắc, hướng dẫn biện pháp thi công. Giải thích và làm rõ hồ sơ thiết kế khi có yêu cầu của bên khách hàng, nhà thầu thi công hoặc đơn vị giám sát thi công xây dựng.

Phối hợp với khách hàng khi được yêu cầu để giải quyết các vấn đề, phát sinh về thiết kế trong quá trình thi công. Điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công và với yêu cầu của chủ đầu tư khi cần thiết.

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-thai-tai-vinh-phuc-1

Thiết kế biệt thự, lâu đài tại Nam Định – Kiến trúc Smallhome

Kiến trúc Smallhome là công ty chuyên thiết kế và thi công xây dựng biệt thự, lâu đài tại Nam Định. Công ty cung cấp dịch vụ tại thành phố Nam Định và tại 9 huyện bao gồm: huyện Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên.

thiet-ke-biet-thu-tai-nam-dinh-12-1

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự ở Nam Định của Kiến trúc Smallhome không ngừng phát triển trong những năm qua. Ngày một nhiều khách hàng thân thiết đã tin tưởng, đồng hành cũng Kiến trúc Smallhome. Công ty đã thực hiện hàng trăm mẫu thiết kế từ biệt thự vườn, biệt thự 2 tầng, 3 tầng đến 4 tầng với nhiều phong cách thiết kế như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, Á Đông, châu Âu, kiểu Pháp, kiểu Nhật… tinh tế, tiện nghi.

Công trình được các KTS Kiến trúc Smallhome thiết kế luôn luôn theo xu hướng kiến trúc bền vững, mật độ xây dựng hợp lý, không gian sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên. Xin mời tham khảo những dự án biệt thự được thiết kế và thi công hoàn thiện bởi Kiến trúc Smallhome tại đây.

Công ty tư vấn thiết kế biệt thự đẹp ở Nam ĐịnhKiến trúc Smallhome là tập thể đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ làm việc với cái tâm của bản thân. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe về những ý kiến, mong muốn, sở thích, phong cách về không gian của ngôi nhà mà khách hàng mơ ước.

Để lại nhận xét của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Yêu cầu tư vấn của Bạn sẽ được gửi tới Kiến Trúc Sư SmallHome sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...