Thiết kế khách sạn , nhà hàng tại Nam Định

Đăng bởi Kiến Trúc & Nội Thất Smallhome
25/07/ 2020
26 lượt xem
Chia sẻ
Thông tin công trình
Chủ đầu tư : Đang cập nhật
Thể loại công trình : Đang cập nhật
Tổng diện tích : đang cập nhật
Năm thực hiện : đang cập nhật
Địa chỉ : đang cập nhật
Số tầng : đang cập nhật
Đơn vị thiết kế : SMALL HOME

THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG TRỌN GÓI TẠI NAM ĐỊNH

Thiết kế và thi công khách sạn, nhà hàng trọn gói thương hiệu Smallhome được khẳng định qua nhiều năm qua. Không chỉ khẳng định thương hiệu qua dòng kiến trúc khách sạn tân cổ điển Châu Âu sang trọng và đẳng cấp. Smallhome còn biết đến bởi phong cách kiến trúc khách sạn hiện đại độc đáo và tinh tế.

THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SMALLHOME

Thương hiệu Thiết kế Smallhome có trụ sở chính tại Hà Nội và 05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Nam Định, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Kế hoạch sắp tới, chúng tôi sẽ mở thêm chi nhánh tới các tỉnh Bình Định, Đà Nẵng và Vũng Tàu. Với mong muốn phục vụ các Quý chủ đầu tư trên cả nước được thuận tiện nhất.

Là thương hiệu hàng đầu về thiết kế khách sạn nhà hàng cũng như thiết kế và thi công khách sạn trọn gói sang trọng và đẳng cấp.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG KHÁCH SẠN TRỌN GÓI 2020

Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Nội thất Smallhome được biết đến là một trong những thương hiệu dẫn đầu về thiết kế thi công khách sạn trọn gói tại Nam Định nói riêng và trên toàn quốc nói chung .Những sản phẩm thiết kế thi công của Smallhome Group được khách hàng, chủ đầu tư đánh giá cao về thẩm mỹ, chất lượng, tiến độ và cung cách làm việc chuyên nghiệp.

đơn vị tư vấn thiết kế thi công khách sạn tại Nam Định với nhiều quy mô khác nhau từ khách sạn mini, khách sạn 1 sao, khách sạn 2 sao cho đến khách sạn 3 sao và 4 sao. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho chủ đầu tư, khách hàng cả về thủ tục pháp lý trước khi thi công, trong quá trình thi công và trong quá trình vận hành, khai thác khách sạn để đạt được hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra Smallhome còn tư vấn cho chủ đầu tư, khách hàng để hoàn tất thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch đồng thời hỗ trợ tạo site map đẩy top google map giúp khách sạn kéo được nguồn du khách dồi dào từ thói quen tra google map của phần lớn các du khách hiện nay. Là điểm khác biệt và duy nhất của Smallhome so với tất cả các đơn vị khác chỉ tập trung thiết kế thi công còn bỏ mặc pháp lý, bỏ mặc giải pháp hút khách cho chủ đầu tư, khách hàng.

Thiết kế khạch sạn tại nam định

NHỮNG SẢN PHẨM THIẾT KẾ KHÁCH SẠN ĐẸP NHẤT 2020

Quý chủ đầu tư mong muốn sở hữu nhà hàng khách sạn sang trọng, cuốn hút và đẳng cấp xin nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Hoặc Quý chủ đầu tư có thể đăng ký thông tin cần tư vấn theo form mẫu của Smallhome. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý chủ đầu tư để trao đổi và tư vấn các mẫu thiết kế khách sạn phù hợp đến Quý chủ đầu tư!

Khách sạn đẹp tại Nam Định

Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tại nam định

Khách sạn tại Nam Định

Thiết kế khách sạn tại Nam Định

Những công trình khách sạn Thiết kế Smallhome được đảm nhận giao trọng trách thiết kế và thi công trọn gói khách sạn mini tại Nam Định đều đạt chất lượng cao và tiến độ thi công vượt thời gian hợp đồng. Là điều mà làm hài lòng rất nhiều chủ đầu tư khách sạn bởi mỗi một ngày trôi qua đúng nghĩa thời gian là tiền bạc.

Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế khách sạn, nhà hàng tại Nam Định xin vui lòng gọi HOTLINE : 09626.859.39

Để lại nhận xét của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Yêu cầu tư vấn của Bạn sẽ được gửi tới Kiến Trúc Sư SmallHome sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...