Thiết kế nhà phố phong cách tân cổ điển tại Nam Định

Đăng bởi Kiến Trúc & Nội Thất Smallhome
22/07/ 2020
20 lượt xem
Chia sẻ
Thông tin công trình
Chủ đầu tư : Chị Hằng
Thể loại công trình : Nhà Phố
Tổng diện tích : 5m x 14m
Năm thực hiện : 2020
Địa chỉ : Nam Định
Số tầng : 4 tầng
Đơn vị thiết kế : SMALL HOME

Nhà phố phong cách tân cổ điển được yêu thích bởi sự cầu kỳ tinh tế và tỉ mỉ, sang trọng về hình thức toát lên vẻ đẹp thanh thoát, tinh tế. Ngày nay, đối với những gia chủ có đất mặt đường thông thường diện tích không lớn họ muốn xây dựng những biệt thự đẹp và đầy đủ tiện ích và thuận tiện cho việc kinh doanh của họ không đơn thuần nó chỉ ở.

Mời bạn cũng Smallhome chúng tôi cũng nhau thăm quan mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng tân cổ điển mặt phố của gia đình Chị Hằng ở Nam Định. Qua sẻ chia với kiến trúc sư của chúng tôi thì Chị Hằng là một người yêu thích kiến trúc cổ điển cầu kỳ kết hợp thêm với phong cách pháp đầy lôi cuốn và lộng lẫy cho ngồi biệt thự của mình.

1-9

Đây là phong cách kết hợp rất thiết thực hiện nay yếu tố của cổ điển và phong cách Pháp để tôn lên vẻ đẹp của nhà phố 4 tầng tân cổ điển đến hết mức có thể. mẫu thiết kế này sẽ trở lên lộng lẫy, những chi tiết cầu kì được khắc trên cột tường và mái đầy lôi cuốn, giúp không gian thông thoáng mà vẫn giữ được giá trị của lối kiến trúc thượng lưu này.

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TOÀN VIỆT NAM

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI MIỀN BẮC

KIẾN TRÚC MIỀN TRUNG

KIẾN TRÚC MIỀN NAM

Để lại nhận xét của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Yêu cầu tư vấn của Bạn sẽ được gửi tới Kiến Trúc Sư SmallHome sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...