Thiết kế thi công biệt thự 3 tầng hiện đại tại Nam Định

Đăng bởi Kiến Trúc & Nội Thất Smallhome
22/09/ 2020
883 lượt xem
Chia sẻ
Thông tin công trình
Chủ đầu tư : Anh Minh
Thể loại công trình : Thi Công Biệt Thự
Tổng diện tích : 10x17,5m
Năm thực hiện : 2018
Địa chỉ : Nam Định
Số tầng : 3 Tầng
Đơn vị thiết kế : SMALL HOME

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp trở thành chủ đề hot đang dần đi lên và ngày một đi lên càng mạnh. Với số lượng sệt tìm kiếm trên google ngày càng được nhiều người quan tâm tới. Chủ yếu là những mẫu biệt thự 3 tầng dạng mái thái hiện đại được nhiều người chú ý tới là nhiều. Với nhiều kiểu dáng và phong cách thiết kế khác nhau đặc biệt là lạ thì hiện nay công ty Kiến Trúc & Nội Thất Smallhome nắm giữ rất nhiều. Ai ai nhìn cũng trầm trồ khen ngợi.

thi-cong-biet-thu-hien-dai-tai-nam-dinh-4

Đã từ rất lâu công ty Kiến Trúc & Nội Thất Smallhome đã là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp cho tới năm 2020 tới đây thì sự thành công dần dần đạt được những thành tựu đáng kể. Trong đó những kts được coi là có kinh nghiệm đã không ngần ngại vào công ty làm với năng lực vô cùng vượt trội. Đã thiết kế hàng loạt những dòng biệt thự 3 tầng mỗi tháng ngày một nhiều. Cho tới năm 2020 thì số lượng biệt thự hiện đại 3 tầng gần chục căn.

thi-cong-biet-thu-hien-dai-tai-nam-dinh-2

Những căn biệt thự 3 tầng được công ty Kiến Trúc & Nội Thất Smallhome thiết kế thi công. Được cho là có sự đồng ý và hài lòng với bản thiết kế rất nhiều. tự phong cách tân cổ điển cho tới hiện đại công ty điều chinh phục được. Việc nắm giữ kho tàng thiết kế biệt thự 3 tầng gần trăm căn khiến Kiến Trúc & Nội Thất Smallhome ngày trở nên tự hào hơn về năng lực của mình. Sau đây xin mời quý vị cùng xem qua top những căn biệt thự 3 tầng đẹp tại tphcm do công ty Kiến Trúc & Nội Thất Smallhome thiết kế.

thi-cong-biet-thu-hien-dai-tai-nam-dinh-6

Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng hiện đại tại Nam Định

thiet-ke-thi-cong-biet-thu-3-tang-hien-dai-tai-nam-dinh

thiet-ke-thi-cong-biet-thu-3-tang-hien-dai-tai-nam-dinh-2

Để lại nhận xét của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Yêu cầu tư vấn của Bạn sẽ được gửi tới Kiến Trúc Sư SmallHome sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...