Tư vấn thiết kế và thi công nội thất tại Nam Định

Đăng bởi Kiến Trúc & Nội Thất Smallhome
27/07/ 2020
517 lượt xem
Chia sẻ
Thông tin công trình
Chủ đầu tư : Kiến Trúc & Nội Thất Smallhome
Thể loại công trình : Thiết Kế & Thi Công Nội Thất
Tổng diện tích : 300m2
Năm thực hiện : 2021
Địa chỉ : Nam Định
Số tầng : 2 Tầng
Đơn vị thiết kế : SMALL HOME

Thiết kế nội thất tại Nam Định là điều không thể bỏ qua khi thiết kế nhà ở, biệt thự, lâu đài, nhà phố,… Việc thiết kế nội thất giúp bạn có một không gian sống thoải mái, lý tưởng khi bạn trở về nhà sau một ngày làm việc, lao động vất vả. Tùy theo mỗi cách bài trí mà nó sẽ đánh giá được gia chủ có phải là người biết tận hưởng cuộc sống gia đình này hay không. Để hướng đến một ngôi nhà đạt tính thẩm mỹ cao, phong thủy tốt thì việc bố trí nội thất hài hòa là điều không phải là dễ.

Nếu bạn chưa biết làm sao để có một thiết kế nội thất đẹp tại sao không nhờ đơn vị thiết kế nhà ở chuyên nghiệp như Smallhome. Hãy đến với Smallhome để có thể tìm và lựa chọn cho căn nhà của mình một phong cách thiết kế đầy ấn tượng. Mỗi phong cách thiết kế nội thất đều được chúng tôi tìm ra cách bố trí, sắp xếp nội thất trong nhà hợp lý nhất để mang lại một không gian sống phù hợp với từng công năng của từng căn phòng.

Để rõ hơn, chúng tôi xin mời bạn tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất mà do chính Smallhome đã lên ý tưởng và thực hiện thực tế cho các chủ đầu tư. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sản xuất đồ gỗ nội thất tại Nam Định để có thể phù hợp với kích thước của mọi căn phòng. Chắc chắn rằng, với các dịch vụ và mẫu thiết kế tham khảo này sẽ làm hài lòng tất cả các chủ đầu tư cho dù đó là người là khó tính nhất!

thiet-ke-phong-bep-co-dien-tai-nam-dinh-1-1

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất tại Nam Định

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất tại Nam Định-3

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất tại Nam Định-2

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất tại Nam Định-5

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất tại Nam Định-4

thiet-ke-phong-ngu-dep-tai-nam-dinh-1

Để lại nhận xét của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Yêu cầu tư vấn của Bạn sẽ được gửi tới Kiến Trúc Sư SmallHome sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...